Trường MN Thanh Lộc tổ chức thành công Giao lưu "Bé tài năng"

Thứ ba - 19/11/2019 15:38
Giao lưu 'tài năng văn nghệ'

Thực hiện công văn số 473/PGDĐT ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Can Lộc về việc tổ chức giao lưu “Bé tài năng’ trong trường MN; Trường mầm non Thanh Lộc đã xây dựng kế hoạch và tổ chức giao lưu “Bé tài năng” cấp trường vào sáng ngày 19/11/2019.
Với tinh thần chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường mong muốn có càng nhiều trẻ tham gia càng tốt, để giúp trẻ tự tin hơn, mạnh dạn hơn, mỗi lớp đã cử ít nhất 10 trẻ tham gia, nhóm tham gia giao lưu văn nghệ, nhóm giao lưu tạo hình, nhóm giao lưu tài năng thể thao.

Về tham gia và cổ vũ có đông đảo phụ huynh của các bé, với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, thích thú khi được xem con mình thê hiện cùng các bạn.

Buổi giao lưu của các bé diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nhóm múa, nhóm nhảy xuất sắc, một số sản phẩm tạo hình đáp ứng được yêu cầu mong đợi của giáo viên và phụ huynh. Bên cạnh đó khi được tham gia vào hoạt động tập thể, hoạt động ở đám đông giúp trẻ ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn.
Kết thúc buổi giao lưu nhà trường trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Phương

Nguồn tin: MN Thanh Lộc