móc treo

Trường Mầm non Thanh Lộc tổ chức Hội thi Cô và bé cùng phụ huynh vui hội Măng non

Thứ sáu - 22/01/2016 15:42
Sáng ngày 21/01/2016 Trường Mầm non Thanh Lộc tổ chức hội thi "Cô và bé cùng phụ huynh vui hội măng non"
Thực hiện công văn số 629/ PGD ĐT- MN Ngày 07/10/2015 về việc hướng dẫn tổ chức ngày hội cấp trường 2015 - 2016. Ngày 21/01/2016 trường mầm non Thanh Lộc đã tổ chức thành công hội thi "Cô và bé cùng phụ huynh vui hội măng non" về dự hội thi có các hội thi có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy - HĐND - UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể, toàn thể phụ huynh trong toàn trường.

Với nội dung chính gồm có 3 phần thi:
Phần thi màn đồng diễn của các bé khối 5 tuổi, 4 tuổi và 3 tuổi.

.Phần thi thứ 2 mang tên bé tài năng: Với các tiết mục được chuẩn bị chu đáo và công phu từ biên đạo múa, kỹ năng diễn xuất trên sân khấu, ... các tiết mục đã đưa đến cho khán giả những bài hát hay, điệu múa đẹp và tài năng kể chuyện hay. Bên cạnh đó ngoài cô và trò còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh với các làn điệu dân ca thật đặc sắc.

Đặc biệt phần thi chung sức mang tên bật qua các ô ném bóng vào rổ được khán giả cổ vũ hết sức nhiệt tình.
Hội thi cô và bé cùng phụ huynh vui hội măng non đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các cháu, các bậc phụ huynh cùng các cô giáo giao lưu, học hỏi. Tạo một sân chơi lành mạnh cho các cháu.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Tâm